Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web thống kê và Dịch vụ khuyến mãi , bạn đồng ý xưởng các điều khoản sử dụng (Điều khoản) hàng Hiệu . Bạn đánh giá cũng đồng ý thông minh các thu thập phụ kiện và sử dụng thông tin nhất định về bạn mua sắm , mua hàng đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật đổi trả của chúng tôi (Chính sách bảo mật) giá rẻ . Vui lòng đọc Điều khoản Úc và Chính sách bảo mật thật cẩn thận hàng giả . nhập hàng Nếu bạn không hiểu khách hàng được điều khoản hay chính sách bảo mật cửa hàng , hãy rời Trang web giảm giá và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi tiki có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật hàng nhái bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web thảo luận . Xin thống kê vui lòng xem lại Điều khoản khuyến mãi và Chính sách bảo mật thường xuyên xuất xứ . tự động Nếu vận chuyển bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý mua sắm , hãy rời khỏi Trang web bền và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web siêu thị hoặc Dịch vụ dịch vụ , bạn tuyên bố nước ngoài và đảm bảo rằng bạn chợ đã trên 18 tuổi theo yêu cầu , cư dân online của Cộng hoà xã hội Việt Nam siêu thị và có đủ điều kiện pháp lý to để tham gia ở đâu và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành Hàn Quốc . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn hàng Hiệu , không độc quyền to , bỏ sỉ có thể hủy bỏ tốt nhất , không thể chuyển nhượng giá bán lẻ để sử dụng trang web nhập khẩu và dịch vụ cá nhân tiết kiệm , phi thương mại danh sách . vệ sinh Khi chấm dứt Thỏa thuận này nhận xét , giấy phép này cửa hàng sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố mua sắm và đảm bảo đặt hàng tất cả báo giá các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong tiki các hình thức khác liên kết khách hàng với sử dụng có nên mua của bạn trên Trang web dịch vụ và Dịch vụ hiện có nhập khẩu , hoàn thiện Thái Lan và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ tiki , bạn đồng ý nhận hàng Hiệu các email quản trị từ chúng tôi gần nhất . Bạn đặt mua cũng đồng ý nhận lấy hàng các email quảng cáo từ công ty ở đâu của chúng tôi Đức đặt hàng các bên quảng cáo trung gian nhanh nhất mà chúng tôi làm đại diện nước ngoài . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối danh sách được ghi trong mới nhất các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ khuyến mãi , bạn đồng ý nhận email quản trị Thái Lan và tiếp thị từ công ty tài chính sử dụng và đối tác trung gian xuất khẩu mà chúng tôi đặt mua đã cung cấp thông tin nội địa của bạn như một phần chính hãng của Dịch vụ xuất xứ , cho thanh lý dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không phân phối . Bạn link web có thể chọn không nhận email tiếp thị từ ở đâu tốt các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng facebook của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến hướng dẫn khách hàng có thể hướng dẫn bạn đến chính hãng các trang web link web của bên thứ ba (“Trang web báo giá của bên thứ ba”) so sánh . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung dịch vụ và hoạt động an toàn của Nhật Bản các trang web nước ngoài của bên thứ ba đắt nhất . Chúng tôi không đảm bảo chợ , xác nhận Nhật Bản , cam đoan đăng ký hoặc chịu trách nhiệm đối lừa đảo với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào Hàn Quốc hoặc bất kỳ sản phẩm thông minh hoặc dịch vụ nào sử dụng được quảng cáo kiểm tra hoặc cung cấp trên có nên mua hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào chất lượng . Bạn nên dùng quan điểm phân phối của bạn tự động và thận trọng khi truy cập trang web nhanh nhất của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web nhận xét và Dịch vụ báo giá được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” theo yêu cầu và “có sẵn” thế giới . Việc sử dụng Trang web thế giới và Dịch vụ là rủi ro nhận xét của Đức riêng bạn tại nhà . Trong phạm vi tối đa tiki được luật pháp hiện hành cho phép tại nhà , Trang web chợ và Dịch vụ đấu giá được cung cấp Úc mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào an toàn , cho báo giá phản hồi được thể hiện hay ngụ ý nơi nào , dịch vụ bao gồm đánh giá nhưng không giới hạn Thái Lan , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng chính hãng , khả năng cho mục đích cụ thể kiểm tra hoặc không vi phạm nhận xét . Không có lời khuyên mua sắm hoặc thông tin nào chính hãng , chợ dù bằng miệng thế giới hoặc bằng văn bản giá sỉ , do bạn từ chúng tôi xưởng hoặc thông qua Trang web bền hoặc Dịch vụ cao cấp sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không Đài Loan được nêu rõ trong tài liệu này mới nhất . Không giới hạn ở trên nhận hàng , chúng tôi kiểm tra và người cấp phép tiết kiệm của chúng tôi ( cung cấp nơi bán các công ty con giá rẻ , chi nhánh showroom , đại lý tự động , giám đốc mới nhất và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web to và Dịch vụ là chính xác nhận hàng , đáng tin cậy shop hoặc chính xác; rằng Trang web thảo luận và Dịch vụ thanh lý sẽ đáp ứng hàng nhái các yêu cầu xuất xứ của bạn; rằng Trang web online và Dịch vụ giá bán lẻ sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm vận chuyển hoặc địa điểm cụ thể nào giá rẻ , không bị gián đoạn hàng Hiệu hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm ở đâu hoặc lỗi nào bình luận sẽ chiết khấu được sửa chữa; địa chỉ hoặc rằng Trang web online và Dịch vụ không có vi rút Hàn Quốc hoặc so sánh các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa địa chỉ được luật pháp hiện hành cho phép bình luận , không trường hợp nào chúng tôi chiết khấu hướng dẫn những người cấp phép kho hàng của chúng tôi ( mua hàng chiết khấu các công ty con ở đâu , chi nhánh lớn , đại lý đặt hàng , giám đốc thống kê và nhân viên giá bán lẻ của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt tư vấn , trực tiếp nơi bán , gián tiếp link web , ngẫu nhiên ăn trộm , đặc biệt đấu giá , hậu quả giá sỉ hoặc tham khảo các thiệt hại đại diện nhập hàng , nổi tiếng bao gồm có nên chọn nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận Hàn Quốc , lợi thế thương mại Trung Quốc , sử dụng thông minh , dữ liệu có nên chọn hoặc tự động các tổn thất vô hình khác đánh giá , do việc sử dụng nước ngoài , không có khả năng sử dụng gần nhất hoặc không có sẵn rẻ nhất của Trang web hàng giả hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận nổi tiếng được Úc các ý kiến tiết kiệm của khách hàng sản xuất . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi thông minh có thể đổi trả phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe xuất xứ những gì bạn nói showroom . Xin giá rẻ vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ voucher của bạn.

4.9/5 (64 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo